Ban nhạc Flamenco Tumbadora | Ban nhạc acoustic sài gòn Ban nhạc Flamenco Tumbadora Thanh Tùng biểu diễn những bản nhạc acoustic hay nhất mọi thời đại, cho thuê ban nhạc Flamenco sài gòn chuyên nghiệp- 0908232718 Ban nhạc Flamenco sài gòn
9/109 bình chọn A

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO) Là Gì?

Mục lục

Thay đổi được thực hành cho nội dung và cấu trúc của 1 trang web để cải thiện thứ hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Các phương tiện kiếm tìm khuyến nghị các nỗ lực tối ưu hóa phương tiện mua kiếm (SEO) có lợi cho cả xếp hạng của người sử dụng và trang. Chúng bao gồm việc dùng những từ khóa mang ảnh hưởng trong các tiêu đề (H1) và các tiêu đề phụ, những URL thân thiện với những từ khóa thay vì những chuỗi số và đánh dấu lược đồ để làm cho cho kết quả phong phú và yếu tố hơn.

Vào thời điểm bạn chấm dứt câu này, hơn 100.000 kiếm tìm sẽ được thực hành trên Google. Bởi vì toàn bộ những trải nghiệm trực tuyến khởi đầu mang một sắm kiếm, các kết quả đấy quan trọng. Và tối ưu hóa công cụ tậu kiếm với lại cho bạn kết quả bạn muốn.

Tối ưu hóa phương tiện tậu kiếm là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimizationcó nghĩa logic hóa dụng cụ sắm kiếm, giúp trang của bạn xếp hạng cao hơn trên Google và những phương tiện kiếm tìm khác để tăng lưu lượng tróc nã cập tới trang web của bạn.

Bạn sở hữu thể ngoại hình và tăng trưởng các trang của mình dựa trên các gì dụng cụ kiếm tìm trong 1 trang web, điều này sẽ thay đổi lúc xu thế khoa học tiếp tục phát triển. Và ví như bạn đã thực hiện xong, bạn sở hữu thể điều chỉnh sự hiện diện web của mình để bảo đảm nó bổ ích và nhiều thông tin.

Nhưng tối ưu hóa dụng cụ chọn kiếm không nên khi nào cũng như vậy. Trong các ngày đầu của Internet, Google đã xếp hạng những trang web theo số lần mỗi trang web tiêu dùng 1 từ khóa cụ thể. Điều này dẫn tới 1 thực tại được gọi là “nhồi từ khóa” và điều ấy sở hữu tức là ngay cả các trang web chất lượng cao cũng có thể dễ dàng bị chôn vùi. Bây giờ Google ưu tiên chất lượng hơn mật độ từ khóa.

Nếu bạn sở hữu một trang web, bạn với thể đầu tư thời gian và kinh nghiệm để tạo ra một trang web khiến cho bạn mang phổ biến khả năng xếp hạng cao.

Google hoạt động như thế nào?

Để tậu hiểu làm cho thế nào, bạn buộc phải hiểu cách những công cụ kiếm tìm hoạt động. Chúng tôi sẽ tiêu dùng Google khiến cho ví dụ vì nó phân phối phổ biến kiếm tìm nhất trên thế giới.

Khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm, thuật toán của Google sẽ xác định trang web nào trong số vô kể trang web ngoại trừ ấy sẽ yêu thích nhất sở hữu bạn. Sau đó, nó liệt kê các trang web sở hữu tương tác theo thiết bị tự quan yếu và hiển thị chúng cho bạn về những gì ngành công nghiệp gọi là trang kết quả của công cụ chọn kiếm.

Google liên tục kiếm tìm trên web để kiếm tìm các trang mới hoặc cập nhật. Nó sử dụng các chương trình được gọi là trình thu thập dữ liệu web, theo các liên kết trên internet và báo cáo những gì họ tìm thấy cho những máy chủ của Google.

Lập chỉ mục

Khi trình thu thập dữ liệu web của Google trả về thông báo về 1 trang web, bộ máy chủ nội bộ sẽ phân tách nội dung của từng trang để xác định chủ đề và thông điệp chính của nó. Thông tin đấy được đưa vào chỉ mục của Google, tài nguyên mà công cụ kiếm tìm dùng để xác định thiết bị hạng trang.

Nếu bạn muốn trang của mình được xếp hạng cho 1 số từ khóa nhất định, hãy đảm bảo rằng trình thu thập dữ liệu web để ý đến những từ đó. Để khiến cho điều này, bạn nên:

 • Sử dụng tiêu đề trang ngắn gọn và mang liên quan
 • Bao gồm những tiêu đề cho những chủ đề khác nhau
 • Thêm văn bản thay thế hoặc văn bản hiển thị thay cho hình ảnh để giúp Google xử lý nội dung video và hình ảnh

Bạn càng rõ ràng về nội dung của trang, giai đoạn lập chỉ mục sẽ càng chính xác.

Xếp hạng

Khi ai đó tiến hành chọn kiếm, Google sẽ xác định trang nào xuất hiện đầu tiên bằng phương pháp phê duyệt các khía cạnh như:

 • Các từ được tiêu dùng trong sắm kiếm
 • Vị trí của người dùng
 • Tuổi của mỗi trang
 • Chuyên môn của người tạo trang

Thách thức liên tục của tối ưu hóa dụng cụ chọn kiếm là đảm bảo rằng trang của bạn được cập nhật và hướng đến người dùng mục tiêu trong mẫu mã và nội dung của nó.

Điều gì giúp bạn xếp hạng cao hơn ngày hôm nay?

Kể từ ngày nhồi nhét từ khóa, Google đã khiến cho việc siêng năng để hiểu điều gì làm cho 1 trang web sở hữu tác động và rộng rãi thông tin. Nó áp dụng kiến ​​thức này cứ sau vài tháng khi phát hành bản cập nhật mới được bề ngoài để xếp hạng các trang web hiệu quả hơn.

Google vẫn xem xét các từ khóa khi xếp hạng những trang web, nhưng ngày nay, chất lượng thông báo quan yếu hơn.

Google kiểm tra chất lượng dựa trên:

 • Liên quan đến chọn kiếm
 • Chuyên môn, ủy quyền và đáng tin cậy của nguồn
 • Tính khả dụng của trang web
 • Sự thân thiện mang thiết bị di động và khả năng thích ứng giữa các trình duyệt
 • Pagespeed Tốc độ chuyển vận trang

Một số chi tiết này mang trên trang, sở hữu tức là chúng là một phần trong bí quyết bạn trải nghiệm trang web. Những người khác ở bên cạnh trang, giống như những trang web khác kết liên tới của bạn. Các yếu tố ngoài trang củng cố tăm tiếng của trang web của bạn để cải thiện trang bị hạng của nó.

Phân loại những yếu tố xếp hạng bằng phương pháp chúng ở trên trang hoặc không tính trang sẽ giúp bạn tăng trưởng 1 chiến lược tối ưu hóa công cụ tậu kiếm hiệu quả onpage SEO và offpage SEO đều giúp bạn xếp hạng cao hơn, nhưng các phương pháp để đưa chúng vào thực tại tương đối khác nhau.

Tối ưu hóa công cụ mua kiếm onpage so có offpage

Cách rẻ nhất để phân biệt tối ưu hóa phương tiện chọn kiếm onpage và offpage là bằng chính những điều khoản.

Tối ưu hóa dụng cụ tậu kiếm onpage

Tối ưu hóa công cụ sắm kiếm onpage kể tới các chi tiết hiển thị cho người xem trên trang web của bạn. Nó bao gồm cả lựa mua kỹ thuật và nội dung, bao gồm nhưng ko dừng ở:

 • Tiêu đề
 • Văn bản thay thế và miêu tả meta
 • Cấu trúc URL
 • Tốc độ tải
 • Đồ họa thông tin
 • Bản sao trang
 • Video
 • Đánh giá sản phẩm
 • Nội dung Blog

Càng đa dạng yếu tố tối ưu hóa phương tiện sắm kiếm onpage bạn giải quyết hiệu quả, trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm ko cần trả tiền.

Tối ưu hóa dụng cụ chọn kiếm offpage

seoon 2

Tối ưu hóa phương tiện tậu kiếm offpage cũng giúp cải thiện trang bị hạng của bạn, nhưng khó hơn để hành động để trực tiếp cải thiện nó. Đó là bởi vì offpage SEO tác động đến các trang web không buộc phải của bạn. Điều này có thể bao gồm:

 • Blog và bài viết liên kết đến nội dung của bạn
 • Các trang web video, âm thanh hoặc san sẻ hình ảnh lưu trữ nội dung ngoài trang web
 • Thư mục và trang web kiểm tra công ty

Phần lớn khác của tối ưu hóa dụng cụ tậu kiếm offpage là thu thập những kết liên ngược, còn được gọi là liên kết trong. Một Backlink là bất kỳ kết liên bên ko kể nào đưa người dùng quay trở lại trang web của bạn. Bạn càng với phổ biến backlink, người khác càng coi bạn là người mang thẩm quyền trong ngành của bạn.

Ngày nay, chất lượng của những liên kết ngược của bạn quan trọng hơn phổ biến so với số lượng bạn có. Mỗi kết liên trên trang của bạn buộc phải ưng ý với nội dung của bạn và quan tâm tới khán giả của bạn. Bạn sở hữu thể làm việc để tăng số lượng backlink của mình, nhưng bạn bắt buộc thực hành nó một cách trung thực. Một số chiến lược hiệu quả là:

 • Gửi bài viết của khách đến Blog được tôn trọng
 • Tạo infographics với thể chia sẻ
 • Phát triển nội dung kể đến các người có ảnh hưởng và xu hướng trong lĩnh vực của bạn

Tập trung vào đối tượng của bạn

Mục tiêu cuối cộng của bạn là vững mạnh tên tuổi như 1 chuyên gia. Sau đó, khi những người khác thấy nội dung bạn đã tạo trên 1 chủ đề, họ sẽ kết liên mang nó. Điều ấy sẽ tăng tổng số backlinks chất lượng của bạn.

Bây giờ bạn đã thân thuộc với tuyệt vời hóa công cụ chọn kiếm, bạn có thể khiến cho việc để cải thiện đồ vật hạng và khả năng hiển thị của trang web của bạn. Và nó dễ dàng để bắt đầu! Nội dung của bạn càng mang giá trị đối với khán giả của bạn và bạn càng tối ưu hóa các khía cạnh công nghệ của trang web của bạn càng đa dạng thì kết quả của bạn sẽ càng tốt.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
0902.925.655 (Ngọc Ý)